HỢP NHẤT EDU RA ĐỜI BẰNG SỰ THẤU HIỂU NHỮNG MONG MUỐN PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CỦA HỌC VIÊN
06:48:00 17/09/2023

Bạn đang muốn bắt đầu học tiếng Trung nhằm tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp của mình?

Bạn đang tiêu tốn nhiều thời gian và công sức cho việc học tiếng Trung nhưng không thể vận dụng vào công việc?

Hay bạn đã có một nền tảng tiếng Trung nhất định nhưng lại thiếu hụt vốn từ chuyên ngành để phục vụ cho công việc của mình?

HỢP NHẤT EDU sẽ là nơi giúp các bạn tháo gỡ được tất cả những mối lo ấy.

HỢP NHẤT EDU tự tin là trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành luôn hướng về lợi ích của người học, LẤY NGƯỜI HỌC LÀM GỐC nhằm phát triển và đưa ra những lộ trình học tập cụ thể, hiệu quả nhất, từ đó giúp người học biến tiếng Trung thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc và sự nghiệp của bản thân.

Điều tạo nên sự khác biệt của HỢP NHẤT EDU với rất nhiều trung tâm tiếng Trung hiện nay đó là việc trung tâm xác định rõ sứ mệnh và mục tiêu riêng biệt của mình là: HỌC PHẢI ỨNG DỤNG VÀO THỰC TIỄN CÔNG VIỆC. 

TẠI SAO HỢP NHẤT EDU LẠI CHỌN CHO MÌNH MỘT LỐI ĐI “KHÁC” SO VỚI PHẦN ĐÔNG CÁC TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HIỆN NAY?

Việc học ngoại ngữ không phải là điều mới mẻ và cũng đã có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Tuy nhiên LỐI ĐI CHUNG của phần lớn các trung tâm hiện nay là đào tạo ngôn ngữ nhằm mục đích giao tiếp thường ngày hoặc ôn luyện chứng chỉ. Song, “giao tiếp thường ngày” hay “ôn luyện chứng chỉ” lại không phải đích đến của tất cả người học. Chính vì thế mà gây nên tình trạng dù đã học tiếng Trung nhưng lại không thể sử dụng nó một cách hiệu quả.

Rất nhiều những người học tìm đến tiếng Trung là vì mong muốn sử dụng tiếng Trung PHỤC VỤ CHO CÔNG VIỆC của mình, vậy nên những khóa học tiếng Trung giao tiếp thông thường là KHÔNG ĐỦ để đáp ứng được những nguyện vọng này của người học. Người học mong muốn được đi sâu vào THỰC TIỄN, đi sâu vào việc áp dụng tất cả những kiến thức mình được học vào công việc của bản thân.

Thấu hiểu được mong muốn đó của người học, HỢP NHẤT EDU đã mạnh dạn khai thác một hướng đi mới, thành lập nên một hệ thống đào tạo riêng biệt, giúp người học làm chủ được ngoại ngữ trong công việc của mình theo con đường NHANH - TRÚNG - ĐÚNG nhất.

349802702_1629087894259791_6103718864172576959_n

hopnhatedu

NHỮNG CƠ HỘI NÂNG CẤP SỰ NGHIỆP TRỊ GIÁ “NGÀN VÀNG” MÀ TIẾNG TRUNG MANG LẠI

Thị trường việc làm hiện nay đang ngày càng khắc nghiệt với rất nhiều những yêu cầu toàn diện về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng đối với người lao động, nếu người lao động không trau dồi và làm mới kiến thức cũng như kỹ năng của bản thân, chắc chắn sẽ đánh mất đi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hoặc thậm chí trường hợp bị đào thải là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vậy thì đâu sẽ là chiếc chìa khóa giúp người lao động mở ra một cánh cửa mới, dẫn tới những miền cơ hội rộng lớn và hứa hẹn hơn?

Câu trả lời chính là “Tiếng Trung chuyên ngành”.

Vậy tại sao lại là tiếng Trung chuyên ngành?

Tính đến 20/3/2023, lũy kế tổng vốn đầu tư từ Trung Quốc vào Việt Nam đạt 23,85 tỷ USD với tổng 3.651 dự án. Đây là những con số “biết nói”, khẳng định được vị thế và tiềm năng của tệp khách hàng và đối tác khổng lồ đến từ đất nước tỉ dân. Dù bạn đang làm việc ở bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào đi chăng nữa thì chắc chắn một điều rằng khách hàng và đối tác Trung Quốc sẽ là một mảnh đất màu mỡ, đầy sức hút và đáng để bạn theo đuổi.

Những năm gần đây, các ông chủ người Trung liên tục rót vốn mạnh vào thị trường Việt Nam với việc mở ra liên tiếp các khu công nghiệp và chuỗi nhà máy lớn. Thu hút hàng triệu người lao động làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài này. Vì vậy, học tiếng Trung chuyên ngành là điều cần thiết cho từng vị trí, từng bộ phận để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Việc các doanh nghiệp Trung Quốc rót vốn đầu tư vào Việt Nam, cũng trực tiếp dẫn đến việc ngày càng có nhiều người Trung Quốc đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Do vậy, ở ngành bất động sản, tệp khách hàng và đối tác Trung Quốc đang có tốc độ phát triển vũ bão với giá trị lợi nhuận khổng lồ. Điều đáng chú ý của tệp khách hàng này là họ có khả năng chi trả cao, sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Và dẫu cho tình cảnh chung của ngành bất động sản là đang có dấu hiệu chững lại thì một điều đáng ngạc nhiên là tệp khách hàng người Trung vẫn rất mạnh tay trong việc đầu tư bất động sản.

Đây chính là “mỏ vàng” mà nhiều người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mong muốn được khai thác. Và lúc này đây, đương nhiên tiếng Trung sẽ là công cụ đắc lực nhất để tiếp cận được với tệp khách hàng này. Tuy nhiên những kiến thức tiếng Trung giao tiếp thông thường là không đủ mà điều quan trọng là phải học được những từ ngữ chuyên ngành của lĩnh vực bất động sản, từ đó mới có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của mình.

HỌC TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH TẠI HỢP NHẤT EDU BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

- Kỹ năng sử dụng tiếng Trung lưu loát.

- Lộ trình học tập riêng biệt, được chuẩn hóa vào thực tế công việc của người học.

- Kết hợp và vận dụng những kiến thức chuyên môn với kiến thức ngoại ngữ một cách nhuần nhuyễn.

- Đội ngũ giáo viên có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Trung cũng như kiến thức chuyên môn nghề nghiệp.

- Cơ hội được đào tạo không chỉ mình kỹ năng ngôn ngữ mà còn còn được đào tạo cả kỹ năng chuyên môn tại lĩnh vực Bất động sản.

Shareing